Họp trực tuyến Chính phủ và công tác phòng, chống dịch Covid-19

Giải pháp Họp trực tuyến Chính phủ
Chính phủ tổ chức các buổi họp trực tuyến, hội nghị truyền hình phòng, chống dịch Covid-19

Họp trực tuyến phòng, chống dịch

Lâu nay, phương thức họp họp trực tuyến vẫn luôn phổ biến và được áp dụng từ trong doanh nghiệp, tổ chức đến cơ quan nhà nước. Trong bối cảnh phức tạp của mùa COVID, việc tổ chức hội nghị truyền hình trực tuyến càng trở thành hoạt động thường xuyên và được Chính phủ khuyến khích. Đặc biệt là với công tác triển khai phương án phòng chống dịch.

Vừa qua, Thủ tướng cũng đã chủ trì cuộc họp trực tuyến kết nối toàn bộ 63 tỉnh, thành phố, 705 quận, huyện, thị xã, 9.043 xã, phường, thị trấn trên cả nước. Nhằm đánh giá tình hình và triển khai các giải pháp trọng tâm phòng chống dịch thời gian tới.

Trong quá trình họp, Thủ tướng Chính phủ không chỉ kiểm soát được tiến độ mà còn nắm bắt được diễn biến cụ thể của từng vùng dịch. Đồng thời, Thủ tướng còn trực tiếp chỉ đạo, nhắc nhở, hướng dẫn nhiều điểm cần lưu ý với các địa phương, như “xét nghiệm phải thần tốc, đi nhanh hơn sự lây nhiễm của virus thì mới thắng được, còn đuổi theo sau thì rất khó chặn đứng dịch”.

Họp trực tuyến – Giải pháp hiệu quả cho mọi hoạt động Chính phủ

Từ một phương thức mang tính thời điểm, hội nghị truyền hình trực tuyến trở nên phổ biến. và các buổi họp trực tuyến chống dịch của Chính phủ vàng cần thiết hơn bao giờ hết trong mùa dịch COVID-19. Thủ tướng cũng đã giao Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo, đôn đốc và triển khai ngay việc kết nối hệ thống hội nghị trực tuyến tới toàn bộ các xã, phường, thị trấn trên toàn quốc.

Không chỉ hiệu quả với công tác phòng, chống dịch Covid-19. Các kỳ họp quốc hội, các phiên điều trần hay trả lời trực tiếp với cử tri trên cả nước hiện nay đều có thể triển khai qua họp trực tuyến.

Với hệ thống hội nghị truyền hình nói chung, và họp trực tuyến Poly (Polycom) nói riêng, Đại biểu các tỉnh chỉ cần ngồi tại cơ quan và bật thiết bị kết nối với hội trường Chính phủ. Với công nghệ họp AI thông minh và khả năng lọc âm hoàn hảo, các cuộc họp trực tuyến Chính phủ sẽ trở nên hiệu quả hơn, chặn hoàn toàn các tạp âm không mong muốn cả trong và ngoài phòng.

Không chỉ vậy, giải pháp họp trực tuyến Chính phủ của Poly cũng được trang bị khả năng bảo mật cao cấp. Giúp đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho các cuộc họp của Chính phủ.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

POLYCOM VIỆT NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ UCBI – POLY VIỆT NAM

Tags: Nhà phân phối Polycom tại việt nam; Trung tâm Polycom Việt Nam; Poly Việt Nam; Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; phan phoi polycom tai viet nam; phân phối polycom; Polycom chính hãng; họp trực tuyến Chính phủ;

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo