UCBI diễn thuyết tại hội thảo Chuyển đổi số thông minh – Hải Phòng

Chuyển đổi số thông minh – Vừa qua, ngày 30/11, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi số thông minh – Thay đổi nhỏ, lợi ích lớn dành cho các doanh nghiệp”.

Phát biểu tại Hội thảo, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng Lương Hải Âu nhấn mạnh: “Trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, chuyển đổi số đang trở thành xu hướng toàn cầu trong các tổ chức, doanh nghiệp. Với bối cảnh phức tạp của dịch COVID-19, chuyển đổi số có những bước nhảy vọt, là chìa khóa giúp nhiều doanh nghiệp vượt qua sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch.” (Xem thêm tại đây)

Và một trong các công cụ quan trọng góp phần thúc đẩy chuyển đổi số, hỗ trợ Doanh nghiệp chính là giải pháp họp trực tuyến. Trong hội thảo vừa qua, đại diện Polycom Việt Nam cũng đã có phần trình bày chuyên đề “Giải pháp họp trực tuyến – xu thế tất yếu trong đại dịch Covid-19”. Nhằm phân tích xu hướng trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng và những ưu điểm vượt trội của giải pháp khi đưa vào ứng dụng thực tiễn.

chuyển đổi số thông minh
 Đại diện Polycom Việt Nam trình bày chuyên đề “Giải pháp họp trực tuyến – xu thế tất yếu trong đại dịch Covid-19”

Chuyển đổi số với giải pháp họp trực tuyến – Xu hướng làm việc mùa dịch

Đại dịch Covid đã đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số, chuyển đổi phương thức làm việc từ văn phòng truyền thống sang online tại nhà. Những cuộc họp trực tuyến đã trở thành công cụ tối ưu, đem lại nhiều lợi ích, xóa bỏ khoảng cách thực tế, thậm chí hiệu quả công việc cũng được tăng lên.

Theo kết quả khảo sát các Doanh nghiệp trên thế giới, hầu hết 2/3 nhân viên cho biết họ có thể thích ứng với môi trường làm việc online, giữ vững hiệu suất công việc. Đồng thời cảm thấy thoải mái và bớt áp lực về dịch bệnh hơn khi được làm việc từ xa.

Các ưu điểm của giải pháp họp trực tuyến Poly (Polycom) trong chuyển đổi số

Giải pháp may đo cho từng ngành

Poly mang đến những giải pháp họp trực tuyến chuyên biệt. Được nghiên cứu, phát triển, hỗ trợ chuyển đổi số cho từng ngành khác nhau. Như:

  • Hội họp các cấp từ Trung Ương, Tỉnh, Huyện và Xã.
  • Họp trực tuyến chuyên biệt cho Công An, Quân đội.
  • Ứng dụng Chẩn đoán, hội chẩn, khám chữa bệnh từ xa cho ngành Y tế.
  • Giáo dục trực tuyến, hỗ trợ công tác học và giảng dạy online.
  • Họp trực tuyến các bộ ngành.
  • Hội họp, hợp tác giữa Doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • ….

Biến môi trường ảo trở nên gần với thực tế

Thiết bị và giải pháp họp trực tuyến Poly được tích hợp các công nghệ AI độc quyền tiên tiến. Không chỉ nâng cao trải nghiệm người dùng mà còn đưa môi trường ảo trở nên gần nhất với thực tế. Cả về âm thanh, chất lượng hình ảnh, tính năng và khả năng tuỳ biến layout, phân quyền,…

Đồng thời,Poly (Polycom) mang đến cho người dùng môi trường cộng tác truyền thông hợp nhất (Unified Communications hay UC); Khả năng tương thích với các nền tảng họp trực tuyến thông dụng. Như: Zoom, Teams, StarLeaf… Người dùng có thể tuỳ chọn thực hiện họp trực tuyến một nền tảng thích hợp tuỳ theo hoàn cảnh và nhu cầu thực tế. Điều này giúp nâng cao tính linh hoạt và hiệu quả kết nối, cộng tác.

Poly (Polycom) cung cấp môi trường truyền thông hợp nhất

Ngoài ra, tại Hội thảo Chuyển đổi số thông minh, các đại biểu cũng được lắng nghe đại diện các đơn vị và doanh nghiệp: Trường Đại học Hải Phòng, Mobifone, Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng, BKAV, Viễn thông Hải Phòng, Viconship, Polycom Việt Nam trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về tầm quan trọng của chuyển đổi số, khuyến nghị các giải pháp góp phần ổn định sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động, và tăng năng lực cạnh tranh; Các giải pháp khôi phục doanh nghiệp sau đại dịch COVID-19; Ứng dụng thương mại điện tử trong hoạt động doanh nghiệp….

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; Nhà phân phối Poly (Polycom); Chuyển đổi số thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo